Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

[50% QGC] Green Milk SURE EXPERT ( Dành cho người phẫu thuật và ốm yếu)

870.000 

Greenmilk – Nhãn hàng sữa bột cao cấp của Công ty TNHH Sữa và Dinh dưỡng CTCM THIÊN ĐƯỜNG. Sản phẩm sữa bột cao cấp Greenmilk với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đóng gói tại nhà máy đạt TC ATTP QUỐC TẾ Thanhhangmilk đã cho ra những lon sữa thơm ngon nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất, phù hợp với khẩu vị và chế độ dinh dưỡng của người Việt.

còn 101 hàng

Mô tả

Greenmilk – Nhãn hàng sữa bột cao cấp của Công ty TNHH Sữa và Dinh dưỡng CTCM THIÊN ĐƯỜNG

Greenmilk hiện đang là dòng sữa rất hot và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu sữa bột cao cấp Greenmilk đã ra đời dưới sự cố vấn công thức, giám sát chất lượng là những Dược sỹ, Bác sỹ đầu ngành, Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.Từ khi thành lập tới nay, Greenmilk luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, quy định an toàn thực phẩm, để mỗi lon sữa khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Sản phẩm sữa bột cao cấp Greenmilk với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đóng gói tại nhà máy đạt TC ATTP QUỐC TẾ Thanhhangmilk – một trong những nhà máy có trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và GMP TPBVSK, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, Greenmilk đã cho ra những lon sữa thơm ngon nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất, phù hợp với khẩu vị và chế độ dinh dưỡng của người Việt.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu thị trường, cũng như nhu cầu dinh dưỡng của người dân Việt Nam, Greenmilk đã phát triển thành công các sản phẩm: dành cho trẻ em, dành cho bà bầu, dành cho người sau phẫu thuật mới ốm dậy, dành cho người bị tiểu đường, dành cho người có nguy cơ loãng xương cần bổ sung canxi….

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Greenmilk đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành sữa Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[50% QGC] Green Milk SURE EXPERT ( Dành cho người phẫu thuật và ốm yếu)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[50% QGC] Green Milk SURE EXPERT ( Dành cho người phẫu thuật và ốm yếu)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *