Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

Chính sách vận chuyển

Khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động, Qgcmart.com sẽ thuê bên thứ 3 vận chuyển hàng hóa. Qgcmart.com sẽ tiến hành hợp tác, ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để có thể giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ khách hàng, Qgcmart.com sẽ chuyển giao thông tin và mã kích hoạt qua hệ thống cho các bên giao nhận. Nhân viên giao hàng của các bên sẽ liên quan để giao mã kích hoạt và thu tiền theo hình thức mà các bên đã thỏa thuận.

Nếu khách hàng thanh toán trực tuyến bằng đổi điểm thưởng 100% QGC, hoặc thanh toán theo chính sách hàng liên minh 50/50 : thì sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email thông báo đơn hàng, xác nhận thanh toán thành công và nhận được sự hướng dẫn các chính sách khác có liên quan đến việc mua hàng trên Qgcmart.com.

* Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, Qgcmart.com ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể chủ nhật, ngày lễ):

 * Lưu ý:

– Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Qgcmart.com xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 7h30 h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

– Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do người bán mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo.