Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

Chính sách bảo hành

*Thời hạn bảo hành:

 1. Thời hạn bảo hành được người bán ấn định đối với sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp đối với các trường hợp lỗi hay có bất cứ khiếm khuyết nào từ các bộ phận khác của sản phẩm, thiết bị của khách hàng. Tùy vào trường hợp mà người bán sẽ thay thế hoặc sửa chữa mà không tính phí. Người bán có quyền giữ lại những sản phẩm hoặc bộ phận bị lỗi.
 2. Các sản phẩm của người bán được bán như các thiết bị thay thế thì thời gian bảo hành sẽ không được như các sản phẩm gốc.
 3. Trong trường hợp hàng đã bỏ mẫu, không còn sản xuất nữa, người bán bảo lưu quyền thay thế các sản phẩm tương tự.

*  Trách nhiệm bảo hành không bao gồm các trường hợp sau:

 1. Bị hư hỏng do sử dụng sai, sử dụng quá mức, sơ suất, tai nạn, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc do các thiên tai thiên nhiên hoặc các tác nhân khác của thời tiết lên sản phẩm người bán.
 2. Bị biến dạng, hao mòn hoặc hư hỏng bề mặt và sử dụng không đúng cách các vật liệu bên trong. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất cứ các loại cước chùi rửa, dung môi có chứa chất chùi rửa, acid hoặc acid acetic, chất tẩy rửa và các loại giấm để vệ sinh thiết bị.
 3. Các trường hợp khác do lỗi của khách hàng

*Trước khi thực hiện quá trình bảo hành, quý khách hàng phải đảm bảo chắc chắn:

 1. Khách hàng điền thông tin bảo hành online và kiểm tra email phản hồi từ hệ thống.
 2. Khách hàng đã kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm mà khách hàng đã mua để đảm bảo không có khuyết điểm nào trên sản phẩm như trầy xước hoặc các vết lõm.
 3. Tất cả các bộ phận và phụ kiện của sản phẩm người bán mà khách hàng mua phù hợp với bao bì sản phẩm, cũng như về chất lượng và số lượng.
 4. Khách hàng vui lòng tuân thủ theo bản hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đi kèm theo sản phẩm.
 5. Có đầy đủ thông tin liên hệ người bán khi cần thiết.
 6. Luôn giữ hóa đơn bán hàng chính thức về sản phẩm người bán.
 7. Đọc kỹ, kiểm tra thông tin sản phẩm của người bán và các ghi chú cần thiết. Khi yêu cầu dịch vụ bảo hành, khách hàng cần lưu ý: Xuất trình bản sao hóa đơn/chứng từ mua hàng để chứng minh cho việc mua sản phẩm khi thực hiện việc bảo hành. Vui lòng xuất trình cho nhân viên bảo hành của người bán trong suốt quá trình sửa chữa sản phẩm.

*Quy trình bảo hành:

– Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp khách hàng ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp người bán để nhận hướng dẫn bảo hành.