Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

Google Doodle đổi logo mới mừng sinh nhật lần thứ 25 của Google

27-09-2023 18:08

Google Doodle ngày 27/9 là một hình động tái hiện lại logo của công cụ tìm kiếm này từ những ngày đầu tiên.

Ngày 27/9/1998, Sinh nhật của Google. Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, chiếm hơn 90% người dùng trên thế giới sử dụng. Google luôn tự hào về các tính năng nổi bật khiến nó trở thành công cụ tìm kiếm tốt nhất trên thị trường.

Google còn tự hào có các thuật toán tiên tiến, giao diện dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa. Nền tảng này nổi tiếng vì liên tục cập nhật các kết quả và tính năng của công cụ tìm kiếm để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Google cũng đánh dấu cột mốc quan trọng này thông qua một bài đăng trên blog, nhìn lại quá trình phát triển các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

“Doodle hôm nay kỷ niệm 25 năm thành lập Google. Mặc dù tại Google, chúng tôi luôn hướng tới tương lai nhưng sinh nhật cũng có thể là thời điểm để suy ngẫm. Hãy cùng ôn lại ký ức để tìm hiểu xem chúng ta đã ra đời cách đây 25 năm thế nào”, Google Doodle chia sẻ về sinh nhật thứ 25 của Google.

Google Doodle đổi logo mới mừng sinh nhật lần thứ 25 của Google - Ảnh 1.

Google tặng miễn phí túi tote mini khi mua điện thoại Pixel mừng sinh nhật  lần thứ 25 • RGB

Google là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin, khi họ còn là sinh viên tại Đại học Stanford. Ban đầu, Google ra đời như một công cụ tìm kiếm trên Internet, nhưng sau đó đã phát triển thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên toàn cầu.

“Nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 1998, bao gồm cả logo của chúng tôi như được thấy trong Doodle ngày nay nhưng sứ mệnh vẫn giữ nguyên – sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho thông tin đó trở nên hữu ích, có thể truy cập được trên toàn cầu. Hàng tỷ người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Google để tìm kiếm, kết nối, làm việc, giải trí và nhiều hơn thế nữa!” – Google nhấn mạnh sứ mệnh của mình.

Hàng năm vào tháng 9, Google tạo ra nhiều Doodle đặc biệt để kỷ niệm ngày thành lập của họ. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Google đã sáng tạo nhiều Doodle độc đáo để tạo không khí của sự kỷ niệm và chúc mừng ngày sinh nhật của họ.

Nguồn: Phụ Nữ Mới