Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

50+ lời chúc hay và ý nghĩa ngày Quốc tế Lao động

50+ lời chúc ngày Quốc tế Lao động, câu chúc lễ 1/5 hay, ý nghĩa

50+ lời chúc ngày Quốc tế Lao động, câu chúc lễ 1/5 hay, ý nghĩa

Lễ 1/5 là dịp để bạn gửi những lời chúc ngày Quốc tế Lao động ý nghĩa tới bạn bè, người thân.

Ngày Quốc tế Lao động (1/5) hàng năm là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của người lao động trên toàn thế giới. Cùng Bách hóa XANH tham khảo 50+ lời chúc ngày Quốc tế Lao động, câu chúc lễ 1/5 hay, ý nghĩa để gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến mọi người xung quanh.

1. Lời chúc ngày Quốc tế Lao động, lễ 1/5 ý nghĩa

Lời chúc ngày Quốc tế Lao động, lễ 1/5 ý nghĩa

Lời chúc ngày Quốc tế Lao động, lễ 1/5 ý nghĩa

1. Đã bao lâu rồi bạn mới có một ngày nghỉ ngơi như thế này? Chúc bạn có một ngày nghỉ một cách thật ý nghĩa và trọn vẹn cho gia đình, bạn bè và chính bản thân bạn nhé.

2. Nhân dịp kỷ niệm 30.4 và 1.5, em chúc thầy/cô và gia đình có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ.

3. Chúc bạn ngày Quốc tế Lao động 1.5 vui vẻ, nhiều sức khỏe, nhiều tiền lương nhé.

4. Nhân ngày Quốc tế Lao động 1.5, chúc tất cả những người lao động có ngày nghỉ ngơi vui vẻ, quây quần bên gia đình.

5. Nhân ngày Quốc tế Lao động 1.5, con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với bố mẹ – người đã luôn cố gắng lao động, làm việc để nuôi dưỡng dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.

6. Nhân dịp mừng đại lễ 30.4 và 1.5, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô, chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết với công việc để dìu dắt chúng em.

7. Ngày 30.4 và 1.5 đến rồi, chúc bạn của tôi có kỳ nghỉ thật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân.

8. Nhân dịp lễ 1.5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những niềm vui mới.

9. Ngày Quốc tế Lao động 1.5 đến rồi, đầu tiên, tôi chúc bạn sức khỏe dồi dào, thứ 2 là làm việc hăng say, thứ 3 là kiếm được nhiều tiền, thứ 4 là luôn hạnh phúc, vui vẻ…

10. Nhân dịp 30.4 và 1.5 chúc mọi người có dịp lễ vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh người thân, gia đình và bạn bè.

2. Câu nói hay, danh ngôn về lao động

1. Bất cứ một người lao động nào, dù thông minh đến đâu, đôi lúc cũng có thể sai lầm. Chỉ có những kẻ ngồi không mới không sai lầm mà thôi. Nhưng làm việc mà có sai lầm còn hơn là sợ sai lầm mà khoanh tay ngồi không. – Hồ Chí Minh

2. Bí mật tốt nhất trong đời là không có bí mật nào. Cho dù mục tiêu của bạn là gì. Bạn có thể đạt tới nếu bạn sẵn lòng lao động. – Oprah Winfrey

3. Bốn điều cần cho thành công: lao động và cầu nguyện, suy nghĩ và tin tưởng. – Norman Vincent Peale

4. Anh phải lao động và táo bạo nếu anh thực sự muốn sống. – Vincent Van Gogh

5. Bạn dậy sớm vào buổi sáng và bạn làm việc cả ngày. Đó là bí mật duy nhất. – Philip Glass

6. Bạn phải học cách chuyển dịch sự hiểu biết và những cảm xúc sâu sắc thành lao động. – Jim Rohn

7. Bằng cách chăm chỉ làm việc tám giờ một ngày, bạn có thể cuối cùng sẽ trở thành sếp và làm việc mười hai giờ một ngày. – Robert Frost

8. Bận rộn không phải luôn luôn nghĩa là lao động thật sự. Mục tiêu của tất cả sự lao động là sản xuất, hoặc thành tựu, và với hai điều này, phải có suy tính trước, có hệ thống, kế hoạch, trí tuệ, và mục đích chính đáng, cũng như cả mồ hôi. Có vẻ như đang làm việc không có nghĩa là làm việc. – Thomas Edison

9. Chưa ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình. – Ann Landers

10. Có niềm vui trong công việc. Không có hạnh phúc trừ khi nhận ra chúng ta đã đạt được thành tựu nào đó. – Henry Ford

11. Con người hình thành nên phong cách của mình trên cái đe khủng khiếp của các hạn cuối mỗi ngày. – Emile Zola

12. Công việc luôn là sự cứu rỗi của tôi, và tôi cảm ơn Chúa vì điều đó. – Louisa May Alcott

13. Cách tốt nhất để giữ gìn tuổi trẻ là tiếp tục làm bất cứ điều gì giữ bạn hoạt động. Với tôi, đó là công việc, rất nhiều công việc. Và khi xong việc, hãy thư giãn và vui vẻ. – Ingrid Bergman

14. Cảm hứng là có thật, nhưng nó phải tìm thấy bạn khi bạn đang làm việc. – Pablo Picasso

15. Cảm hứng tồn tại thật, nhưng nó phải tìm thấy ta khi ta đang làm việc. – Pablo Picasso

16. Chúa trời bán cho chúng ta mọi thứ với cái giá là lao động. – Leonardo da Vinci

17. Chúng ta lao động để trở thành, không phải để nắm giữ. – Elbert Hubbard

18. Cơ hội bị hầu hết mọi người bỏ lỡ vì nó mặc áo khoác làm việc và trông giống như  công việc. – Thomas Edison

19. Cũng giống như có ăn thì mới ngon miệng, công việc đem lại cảm hứng, nếu cảm hứng không cảm nhận được ngay từ đầu. – Igor Stravinsky

20. Hãy lao động như thể mình sẽ sống cả trăm năm. Hãy cầu nguyện như thể ngày mai mình sẽ chết. – Benjamin Franklin

21. Hãy ngừng chờ đợi và bắt đầu công việc. Hãy ngừng ước ao và bắt đầu bước đi. – Israelmore Ayivor

22. Không có gì thay thế được sự vất vả lao động. – Thomas Edison

23. Không có lao động, không có sự thịnh vượng. – Sophocles

24. Không có lao động, mọi cuộc sống đều trở nên mục ruỗng. Nhưng khi lao động không hồn, cuộc sống ngột ngạt và chết. – Albert Camus

25. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó, và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được. – Dale Carnegie

26. Động lực là khi giấc mơ mặc vào đồ lao động. – Benjamin Franklin

3. Lời chúc hay về ngày Quốc tế Lao động bằng tiếng Anh

1. Shared below are motivating Labor Day wishes to inspire every heart around you. We bring the latest collection of Happy Labor Day quotes to send Labor Day USA wishes to everyone. Wonderful Labor Day greetings and messages that can inspire your loved ones for sure.

2. “Every work that we do, fills our souls with confidence and helps us learn something new in life… Wishing a very Happy Labor Day.”

3. “You have to put in some amount of labor to celebrate Labor Day…. Barbeque in the backyard surely requires moving from your couch.”

4. “Wishing a very Happy Labor Day to you…. Have some fun on this day which celebrates the spirit of working hard.”

5. “It is truly a great idea to celebrate Labor Day by doing no labor and just relaxing…. Happy Labor Day to you my dear.”

6. “On the occasion of Labor Day, I want to extend a warm thank you to for working so hard to make each day a special one for me.”

7. “I am truly blessed to have someone like you in my life who works each day so hard to give me a life that is so beautiful…. Warm wishes on Labor Day and a big thank you.”

8. “For all those who work hard all around the year, today is the day for them to relax and do nothing…. Warm wishes on Labor Day.”

9. “Wishing you a very Happy Labor Day…. May you always get rewarded with the sweetest fruits of your labour.”

10. “No labor in this world goes waste, it shows its results, sometimes early and sometimes late…. Keep working hard…. Happy Labor Day.”

11. “Till the time we are alive, we will have to work in some way or the other and Labor Day is just a reminder about it…. Happy Labor Day.

12. “On the occasion of Labor Day USA, I wish you all the energy to work hard in life and do something extra-ordinary!!!”

13. “Today is the day to celebrate the high spirits of all the laborers who work hard every day…. Warm wishes on Labor Day to everyone.”

14. “God has given us these hands to work hard in life and this will to always be dedicated towards our job…. Wishing a very Happy Labor Day.”

15. “Warm wishes on Labor Day to you. May you are always rewarded with the sweetest fruits of hard work and dedication.”

16. “On the occasion of Labor Day, let us take inspiration from all those who give up their comforts for the commitments they have made. Happy Labor Day.”

17. “The occasion of Labor Day is not just about enjoying a holiday but about always staying motivated to work hard in life.”

18. “There has never been any replacement to hard work and the occasion of Labor Day reminds us that. Warm wishes on this special day.”

19. “Let us celebrate the occasion of Labor Day by promising ourselves that we will never compromise from working hard in life.”

20. “All those who put in their sweat and blood into their work are never scared of anything. Happy Labor Day.”

Tham khảo lời chúc ngày giỗ tổ hùng vương hay, ý nghĩa dành tặng những người thân yêu

Trên đây là 50+ lời chúc ngày Quốc tế Lao động, câu chúc lễ 1/5 hay, ý nghĩa mà QGCMart tổng hợp được từ nhiều nguồn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn tìm được lời chúc hay độc đáo dành cho những người thân yêu trong dịp lễ đặc biệt này.