Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

[50%HLM] Nước mắm tôm Ông Bếp góp phần “thổi hồn” cho tinh hoa ẩm thực Việt

69.000 

http://2isao.com/nghe-si-viet-thich-thu-khi-cung-vao-bep-voi-tien-si-am-thuc-nguyen-huynh-dat

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Đạt – Ngã rẽ đầy táo bạo và ước mơ xuất khẩu “Ông Bếp Việt Nam”

Hết hàng

Mô tả

Nước mắm tôm Ông Bếp cho bữa cơm thêm thơm ngon, lạ miệng

Từ xưa đến nay, nước mắm luôn là gia vị truyền thống không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình của người Việt. Dùng để chấm trực tiếp cho đến tẩm ướp, nêm nếm, nước mắm luôn giúp món ăn thêm phần đậm đà, ngon miệng hơn. Không ngoa khi nói rằng nước mắm là tinh hoa ẩm thực Việt bởi những giá trị mà nó mang lại.

Nước mắm truyền thống nhiều năm nay đều được biết đến với phương pháp ủ chượp hai nguyên liệu chính là cá cơm và muối biển. Tuy nhiên, nhờ vào sự phong phú của thiên nhiên, ngày nay người ta còn có thể làm nước mắm từ những con tôm, mực, cua gạch… Mỗi loại nguyên liệu khác nhau sẽ cho ra một hương vị khác nhau. Trong đó phải kể đến nước mắm tôm Ông Bếp được giới đầu bếp chuyên nghiệp và những người sành ăn đánh giá cao.

Được đánh bắt từ vùng biển Thuận An, những con tôm (ruốc) tươi ngon sau khi đã chắt lọc kỹ càng sẽ được ủ với muối theo tỷ lệ vàng. Sau 12 tháng, nhờ giữ nguyên nét truyền thống ủ chượp khi làm nước mắm cùng với phương pháp đấu rút, nước mắm trong những thùng gỗ chuyên dụng sẽ cho ra dòng nước mắm “cốt”, tinh khiết và vô cùng thơm ngon.

Nước mắm tôm Ông Bếp có mùi nồng nhẹ nhưng vì thế lại rất kích thích khứu giác. Điều đặc biệt, mặc dù đã thay đổi nguyên liệu chính, nước mắm tôm Ông Bếp vẫn phảng phất được hương vị mặn đằm của nước mắm truyền thống. Vị mặn của muối hòa quyện cùng với vị ngọt tự nhiên của tôm tạo nên sự hài hòa nơi đầu lưỡi, hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Nhờ công thức bí truyền cùng với phương pháp sản xuất đặc biệt, nước mắm tôm Ông Bếp mang đậm nét tinh hoa ẩm thực Việt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của đầu bếp chuyên nghiệp cũng như những bà nội trợ khó tính. Không biết từ lúc nào, nước mắm Ông Bếp đã trở thành gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình Việt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[50%HLM] Nước mắm tôm Ông Bếp góp phần “thổi hồn” cho tinh hoa ẩm thực Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[50%HLM] Nước mắm tôm Ông Bếp góp phần “thổi hồn” cho tinh hoa ẩm thực Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *