Cơ hội hợp tác

Hotline 0935 880 963

CAO TIỂU ĐƯỜNG

1.950.000 

Cao khổ qua, cao dây thìa canh, cao giảo cổ lam

Cao tiểu đường
Cao dây thìa canh – Cao giảo cổ lam – Cao khổ qua là một sản phẩm thảo dược được sử dụng để hỗ trợ trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm này được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, bao gồm cao dây thìa canh, cao giảo cổ lam và cao khổ qua. Các thành phần này đã được chứng minh là có tác dụng giúp giảm đường huyết và điều tiết sự tiết insulin trong cơ thể.

Cao dây thìa canh có chứa một số hoạt chất như berberin, magnoflorin và palmitin, có khả năng giúp ổn định đường huyết và cải thiện chức năng gan.

Cao giảo cổ lam là một loại thảo dược phổ biến trong y học Trung Quốc, có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện chức năng gan. Nó cũng được sử dụng để giúp giảm đường huyết và cải thiện khả năng chịu insulin.

Cao khổ qua chứa một số hoạt chất như charantin và polypeptide-p, có tác dụng giúp giảm đường huyết và tăng cường chức năng insulin.

Sản phẩm cao tiểu đường cao dây thìa canh cao giảo cổ lam cao khổ qua đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, cho thấy hiệu quả trong việc giảm đường huyết và cải thiện các triệu chứng của bệnh tiểu đường.

Tuy nhiên, sản phẩm này không thể thay thế thuốc điều trị tiểu đường được chỉ định bởi bác sĩ và cần được sử dụng theo chỉ định của chuyên gia y tế. Ngoài ra, người dùng cần tuân thủ chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để đảm bảo hiệu quả tốt nhất của sản phẩm.

Trong tổng quan, cao tiểu đường cao dây thìa canh cao giảo cổ lam cao khổ qua là một sản phẩm thảo dược hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường, nhưng cần được sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.
Thành phần:
Dây thìa canh, mướp đắng, linh chi, củ cải trắng, lá xoài xanh, giảo cổ lam, lô hội, hoài sơn.
Dùng cho các trường hợp:
Người đang bị tiểu đường, người đường huyết cao, đái tháo đường. Người có nguy cơ mắc biến chứng của bệnh đái tháo đường. Người cần hỗ trợ ổn định đường huyết ở người bị tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2.
Các trường hợp bị rối loạn chuyển hóa, thiếu hụt Insulin, tiền tiểu đường.
Hướng dẫn sử dụng:
Người bị tiểu đường: Ngày 3 lần x 10 – 15gam/lần, pha với 100ml nước ấm. Uống sau ăn 30 phút.
Người có nguy cơ cao, tiền tiểu đường: Ngày 2 lần x 5gam/lần
Duy trì sử dụng sản phẩm hàng ngày để chăm sóc sức khỏe, phòng biến chứng của bệnh tiểu đường, đái tháo đường.
Khuyến cáo: Dùng được cho người bị gan, thận, dạ dày, huyết áp, tim mạch, béo phì.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CAO TIỂU ĐƯỜNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CAO TIỂU ĐƯỜNG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *